Máy kéo Kubota M6040SU

Cho ruộng nước, ruộng khô. Giới thiệu dòng Máy kéo mới M6040SU cho công việc khó thành đơn giản.

Tất cả công nghệ của Kubota đều được hội tụ trong máy kéo dành cho ruộng nước và ruộng khô. Dễ dàng hoạt động mang lại luồng gió mới trong công việc trên đồng ruộng.

Máy kéo Kubota M6040SU được cung cấp trong hai loại lốp, đó là lốp gai cao và lốp gai thấp. Lốp loại cao chỉ phù hợp cho đồng ruộng nước, trong khi lốp gai thấp có thể làm việc đa năng khi canh tác lúa, mía, cao su và phá lâm.

Nằm trong phân khúc xe có công suất lớn, dòng máy kéo Kubota M luôn mang đến sự khác biệt rõ với các dòng máy L và B, bao gồm các dòng máy cày Kubota B2420, L3108, L3408, L4508.

Sản phẩm máy kéo Kubota M6040SU được trang bị động cơ siêu khỏe, 4 van trung tâm phun nhiên liệu trực tiếp vào buồng đốt với Turbo tăng áp, công suất thực tế máy kéo đạt đến 59 mã lực và công suất trục đầu ra PTO đạt 52 mã lực. Với thiết kế này, sản phẩm có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu công việc nặng như cày chăm sóc trên đồng ruộng, cày chảo phá lâm trên đất khô và vượt qua đồi dốc.

Cụm đèn Halogen được thiết kế độc đáo, giúp tăng cường khả năng làm việc đêm khi vụ mùa đến. Sản phẩm máy kéo Kubota M6040SU lốp gai thấp nổi trội hơn gai cao vì được tăng cường thêm tạ trước và tạ sau, giúp tăng cường độ cân bằng với tải trọng tăng 437kg.

Động cơ máy cày Kubota được trang bị hệ thống làm mát bằng dung dịch, giúp hoạt động ổn định trong các điều kiện khắc nhiệt. Với kích thước tối ưu, chiều dài 3420mm x rộng 1865mm x cao 2340, sản phẩm máy nông nghiệp Kubota M6040SU có thể hoạt động hiệu quả trong các khu vực trồng mía, cao su, phá lâm, đặc biệt là tại các tỉnh Lâm Đồng, Gia Lai, Nam Trung Bộ, Cao Nguyên và Nam Bộ.

Với thiết kế tối ưu và công nghệ hiện đại, máy kéo Kubota M6040SU lốp gai thấp là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà nông trong việc canh tác đa năng trên đồng ruộng. Nó giúp tăng năng suất công việc và giảm chi phí vận hành, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.