Máy kéo Kubota L3408VN

Máy kéo L3408VN với máy phun dầu trực tiếp bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho nhiên liệu và làm cho máy mạnh hơn. Bên cánh đó, bạn cũng có thể thấy được khả năng chịu tải, thao tác nhanh lẹ và khả năng xoay sở trên đồng ruộng khô cằn nhất. Tay lái trợ lực với hai cầu pi nhông nón giúp cho người lái cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, làm giảm sự mệt mỏi và dễ dàng quay đầu máy.

Máy kéo Kubota L3408VN Mạnh mẽ và linh hoạt làm cho công việc của bạn hoàn thành nhanh hơn

Máy kéo Kubota L3408VN sử dụng động cơ D4703-M-DI 3 xi-lanh dung tích 1647 cc, cung cấp công suất tối đa lên đến 35 mã lực. Nhờ vậy, sản phẩm này có khả năng xử lý nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là khi cày và hoàn thiện các mẫu ruộng lớn. Ví dụ, chỉ với thời gian chưa đầy 4 phút, Kubota L3408VN đã có thể hoàn thành việc cày và hoàn thiện một mẫu ruộng có diện tích tầm 3600 m2. Hãy lựa chọn Kubota L3408VN để nâng cao năng suất và hiệu quả trong công việc nông nghiệp của bạn.

Hệ thống truyền lực 8 số tới 4 số lùi giúp bạn lựa chọn một tốc độ hoàn hảo và bạn có thể tăng năng suất cao hơn trong những công việc như cày, xới, trục và cắt gốc rạ. Hơn thế nửa, bạn sẽ hoàn tất một khối lượng công việc lớn nhanh hơn nhờ hiệu suất tốt của máy và hệ thống truyền lực con thoi cơ học. Những công việc như ủi đất, xúc đất sẽ được dễ dàng hơn với cầu điều khiển tiến tới, lùi lại với tốc độ như mong muốn.

mô tả 1

Hai cầu chủ động với Pi nhông nón

Đặc điểm này làm cho xe có khả năng cua quẹo một cách dễ dàng trong phạm vi chật hẹp với toàn bộ công suất truyền đến bánh xe, cộng với phốt đặc biệt có khả năng ngăn nước vào bên trong, làm cho máy cày này làm việc hoàn hảo hơn trên những cánh đồng ruộng có nhiều thử thách.

mô tả 2

Hệ thống truyền động với độ bền cao

Bộ phận này được làm từ sắt đúc có độ bền cao đảm bảo sự làm việc của máy được lâu dài với chi phí bảo dưỡng và bảo trì thấp, hệ thống truyền lực này còn có đặc điểm làm cho trọng tâm của máy được thấp hơn, có nghĩa là máy được ổn định hơn trong khi vận hành.

Nắp Capo mở rộng hoàn toàn và lưới bộ tản nhiệt lấy ra kiểu trượt

Sự bảo trì hàng ngày đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ của máy kéo . Để dễ dàng cho việc bảo trì và sữa chữa, máy kéo Kubota L3408VN được thiết kế hoàn toàn theo kiểu mới, bộ phận nắp capo hoàn toàn được mở rộng. Thêm vào đó, để dễ dàng làm sạch máy, bạn có thể lấy lưới của bộ tản nhiệt ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

mô tả máy cày

XEM THÔNG SỐ