Máy kéo Kubota M9540VN

Đưa năng suất và lợi nhuận trong việc cày cấy với công nghệ tiên tiến nhất về sức mạnh và hiệu quả về tiết kiệm nhiên liệu của máy kéo Kubota.

Dòng máy kéo Kubota M9540VN là sản phẩm lớn nhất của thương hiệu máy kéo Kubota chính hãng tại Việt Nam, vượt trội hơn so với các dòng khác như M6040SU, L4508VN, L3408VN, L3108, B2420 và KRT140 plus.

Với các tính năng cao cấp được hội tụ, dòng máy cày Kubota M9540VN mang lại khả năng làm việc nhanh chóng, hiệu quả và độ bền cao nhất. Hệ thống thủy lực được trang bị đặc biệt, giúp kiểm soát vị trí, cố định và kết hợp, giúp cho lực nâng đạt mức 2,900kg tại điểm nâng và 2,500kg 24 inch sau điểm nâng. So với các dòng máy nhỏ chỉ có 8 số tới và 4 số lui, máy cày Kubota M9540VN được cải tiến thành 8 số lui, giúp người lái dễ dàng vận hành và sang số mà không cần dừng lại, đặc biệt là trong các điều kiện lái như đồi dốc. Máy cày Kubota M9540VN được trang bị tính năng gắt và cài cầu khi máy kéo đang di chuyển, tăng tính tự chủ và nâng cao an toàn, đặc biệt là trong các địa hình dốc. Đối với các công việc trồng mía hay giống cây trồng cần độ chính xác, máy cày Kubota M9540VN được trang bị hệ thống chống sốc tự động thông minh và bộ phận khóa tự động chống lệch hướng, nâng cao chính xác.

mô tả máy kéo

Hệ thống thắng được nhúng trong dung dịch dầu, điều khiển thủy lực, tạo ra lực thắng chắc chắn. Buồng lái được thiết kế rộng hơn, ghế ngồi điều chỉnh theo vóc dáng người lái và có tính năng điều chỉnh tay lái lên xuống giúp điều chỉnh theo hướng người lái. Các điều kiện lái ban đêm được tăng cường nhờ hệ thống đèn halogen, chia làm 4 bộ đèn, giúp mở rộng góc chiếu sang. Máy cày Kubota M9540VN cũng được trang bị nắp capo bằng hệ thống thủy lực và hệ thống lọc gió được thiết kế để dễ dàng vệ sinh, nâng cao tuổi thọ động cơ