Máy gặt đập liên hợp DC35

Máy gặt đập liên hợp DC35 là một sản phẩm chất lượng cao của hãng máy nông nghiệp hàng đầu thế giới. Với thiết kế hiện đại, độ bền cao và hiệu suất làm việc tối đa, máy gặt đập liên hợp DC35 đã được sử dụng rộng rãi trong các trang trại và nông trường trên khắp thế giới.

Cataloge-DC35

Máy gặt đập liên hợp DC35 được trang bị động cơ diesel mạnh mẽ, có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liên tiếp mà không mất đi sức mạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị các tính năng hiện đại như hệ thống điều khiển tự động, hệ thống cảm biến và đèn LED, giúp người sử dụng dễ dàng quan sát và điều chỉnh các hoạt động của máy.

Máy gặt đập liên hợp DC35 còn được thiết kế với khả năng thích nghi với nhiều loại địa hình và môi trường làm việc khác nhau. Sản phẩm có thể làm việc hiệu quả trên cả đất cát, đất sét và đất sỏi. Điều này giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình thu hoạch, đồng thời tăng năng suất và hiệu quả kinh tế.

Với các tính năng vượt trội và độ bền cao, máy gặt đập liên hợp DC35 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm sẽ giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, giảm thiểu tối đa sức lao động và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của bạn.

Trọng lượng1550 kg
Kích thước412 × 185 × 215 cm

mô tả máy gặt mô tả máy gặt mô tả máy gặt mô tả máy gặt

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC35 linh hoạt nhất, nhỏ gọn nhưng được trang bị đầy đủ tính năng.
Miền Tây Nam Bộ được xem là vựa lúa cả nước, do đó mà sản phẩm máy gặt ra đời cũng ưu ái dành cho thị trường lớn nhất cả nước. Thấu hiểu giá trị sản phẩm và những khó khăn của miền Trung, miền Bắc vì vậy sản phẩm mới mang mã “Dc35” của Kubota Việt Nam đã ra đời nhằm phục vụ các “cánh đồng nhỏ”, những thửa ruộng tính theo diện tích miền bắc, những góc cua ruộng luôn là những yếu điểm của các sản phẩm lớn.
Trong 03 dòng sản phẩm bền bỉ nhất hiện nay, nếu xét về khả năng làm việc trên các cánh đồng nhỏ thì máy cắt lúa Máy gặt đập liên hợp Kubota DC35 lại có vượt trội. Vì sao lại có những ưu điểm này?
Những thông số nói lên ưu điểm dòng máy mới:
-Kết cấu thùng đập dọc là điều đầu tiên giúp máy gặt lúa tốt hơn, hạn chế nghẹn, hoạt động êm và bền hơn.
-Ưu điểm Kích thước là điểm đáng chú ý với thiết kế rất gọn: 4,120 x 1850 x 2150 mm.
-Trọng lượng rất nhẹ chỉ 1550 kg, chỉ bằng 50% trọng lượng DC70, bằng 65% trọng lượng DC60.
-Động cơ diezen được trang bị động cơ tăng áp, 3 xi lanh, 1 hàng thẳng đứng, nhanh chóng hạ thấp nhiệt độ quá tải do động cơ sinh ra, giúp vận hành bền bỉ hơn trong các điều kiện liên tục vận hành cả ngày lẫn đêm.
-Trang bị động cơ 33.3 (ps) mã lực tại vòng tua 3000 (rpm).
-Xích lăn cao su có ưu điểm tuyệt vời khi vẫn giữ được bề rộng 400 mm x 1330 mm, giúp cho áp lực đè lên đất ruộng giảm đáng kể đến 20% so với dòng có công suất từ 60 mã lực trở lên.
-Khoản gầm cao đến 300 mm, đi lầy và qua bờ ruộng tốt hơn.
-Hệ thống guồng cào và ống dẫn lúa vẫn có kích thước hợp lý, chống ngẹn lúa tốt
Theo khả sát của Kubota Việt Nam thì các dòng máy công suất 60 mã lục mất 1-1.5 nhịp để quay góc ruộng, 70 mã lực mất 2-2.5 nhịp.

Hàm cắt Máy gặt đập liên hợp Kubota DC35 dài đến 1600mm sẽ cắt trọn góc ruộng mà không cần phải tăng thêm nhịp di chuyển.